Song hành & Giúp các doanh nghiệp ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam cho định hướng hoạt động của Smart View

Dịch vụ Smart View
- Khách hàng bí mật là gì?

Smart View là tập thể các chuyên gia trong lĩnh vực Dịch vụ khách hàng và Khách hàng bí mật. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động: Tài chính – Ngân hàng; Bán lẻ, Ẩm thực… giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan, chính xác về chất lượng dịch vụ, quy trình kinh doanh, chất lượng nhân sự mà doanh nghiệp đang sở hữu bằng cách đi sâu vào từng điểm tiếp xúc của doanh nghiệp với khách hàng dưới góc nhìn của một khách hàng thực thụ.

Tài chính
Ngân hàng
Bán lẻ
Ẩm thực

Tinh hoa dịch vụ

Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Dịch vụ khách hàng, Smart View sẽ giúp doanh nghiệp:
Đánh giá toàn diện - Chất lượng hoàn thiện.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Dưới đây là những trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho đối tác. Một nguồn động lực quý báu!

Artboard 52BACKGOUND2

"Cám ơn Smartview đã đồng hành cùng TPBank trong 1 năm qua. Bằng những báo cáo và hình ảnh Smartview cung cấp, TPBank đã có những đánh giá cụ thể, khách quan về chất lượng dịch vụ. Từ đó TPBank đã có những hành động để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ Khách hàng."

Nguyễn Thị Hồng Nhung
Phòng Chất lượng Dịch vụ Khách hàng - TT Đảm bảo Chất lượng - TP Bank
Artboard 62BACKGOUND2

"Chúng tôi luôn trăn trở về việc duy trì chất lượng phục vụ khách hàng cũng như các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất tại hơn 300 siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi yên tâm khi sử dụng Dịch vụ khách hàng bí mật của Smart View, giúp chúng tôi gìn giữ hình ảnh thương hiệu, chất lượng phục vụ và nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên tại từng siêu thị."

Hoàng Thị Hồng Hạnh
Phòng Pháp chế - Công ty TM&XNK Viettel - Viettel Store
logo-redsun

Với hệ thống báo cáo thông minh Business Intelligence và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Smartview giúp chúng tôi có cái nhìn khách quan và chính xác nhất thực tại vận hành tại 154 cửa hàng trên Toàn quốc. Bên cạnh đó, Smart View cũng giúp chúng tôi hiểu thêm thị hiếu thị trường cũng như ưu nhược điểm của các đối thủ khác trong khu vực.

Nguyễn Thu Thuỷ
Phòng Marketing - Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ

Case study

Các doanh nghiệp lớn đã làm gì để gia tăng trải nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng của mình?